Hot News

Tập san Toán học STAR Education – Số 07/2022

         Đến hẹn lại lên, đến tháng 1 hàng năm thì các học sinh trung học phổ thông chuẩn bị cho kì thi Học sinh giỏi Quốc gia, năm nay lịch thi lùi vào tháng 03 do tình hình dịch bệnh vẫn còn hoành hành. Trong thời gian qua, mặc dù học online nhiều căng thẳng nhưng nhìn chung tình hình các em học vẫn rất tốt, vẫn có sự kết nối tốt giữa thầy cô và học sinh, giữa các học sinh với bạn bè hoặc các đàn anh đi trước. Các em trải qua những trải nghiệm thú vị khi học online, cũng là cơ hội để các em các tỉnh khác có thể tiếp cận các bài giảng ở các thầy cô tỉnh khác. 

         Trong không khí học tập sôi nổi đó, các giáo viên trợ giảng của STAR EDUCATION tiếp tục cố gắng thực hiện tiếp tục số 07 Tập san STAR EDUCATION, xem như thêm chút hương vị cho các món ăn mà các em dùng hàng ngày, đối tượng chủ yếu hướng đến là các em học sinh chuyên toán THPT và các bạn đam mê môn toán. 

         Trong số này cũng tiếp tục là các chuyên mục quen thuộc: chuyên mục bài viết với các bài viết của bạn giáo viên đang giảng dạy tại STAR EDUCATION và các bài viết khách mời, chuyên mục đề thi có Đề thi và lời giải chọn đội tuyển trường Phổ thông Năng khiếu và một số đề thi của các tỉnh để các bạn tham khảo, Đề kiểm tra lớp 10 Chuyên đề tại Star Edu,…Chuyên mục bài tập rèn luyện. 

         Ngoài bài viết của các giáo viên của STAR EDUCATION, rất mong nhận được thêm sự đóng góp của bạn đọc gần xa cho tập san để ngày một phong phú hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng dạy và học Toán. 

         Dự kiến số tiếp theo, Tập san 08, sẽ được xuất bản vào tháng 05 tới với nội dung chủ yếu dành cho các bạn chuẩn bị thi tuyển sinh 10 và tuyển sinh ĐH, xin đón nhận các bài viết gửi về cho Ban biên tập. Mọi đóng góp xin gửi về các địa chỉ nguyentangvu@gmail.com hoặc lephuclu@gmail.com

         Bản quyền thuộc trung tâm STAR EDUCATION, được đăng tải miễn phí trên mạng. 

         Mong rằng tài liệu này sẽ được đón nhận và được chia sẻ rộng rãi. 

         Xin chân thành cảm ơn./.

Tải tài liệu
1