Hình ảnh hoạt động

Du học hè cùng STAR tại Melbourne – Australia | 19/06 – 16/07/2023

Kính gửi: Quý phụ huynh,

Mỗi mùa hè đến, Boarding English Center (BEC) và Star Education (STAR) lại đón rất nhiều học sinh đang háo hức chờ đợi cơ hội lần đầu được tham gia khóa hè tại nước ngoài cùng với những gương mặt quen thuộc trở lại khám phá các hành trình mới hàng năm.

Chương trình du học hè của chúng tôi được tổ chức tại nhiều thành phố nổi tiếng của nhiều nước Melbourne, Sydney, London, Singapore… Bằng việc tham gia trại hè, các em học sinh có cơ hội rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, mở mang thêm kiến thức và vốn sống của mình. Các em có cơ hội được giao lưu, trao đổi văn hóa, kết bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau cũng như rèn luyện tính tự lập cho bản thân. Đây cũng là dịp để các em hòa nhập với nền giáo dục thế giới, chuẩn bị hành trang cho việc học tập tại nước ngoài trong tương lai.

Không đơn giản chỉ là tham gia một khóa học để rèn luyện kỹ năng hay học ngoại ngữ, du học hè ở một quốc gia khác còn là một hình thức giải trí bổ ích. Các em sẽ có cơ hội thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những công trình hiện đại ở một quốc gia phát triển.

Tất cả các chương trình du học hè của BEC & STAR đều có thầy cô trưởng đoàn cùng tham gia, dẫn dắt các em trong suốt hành trình.

Kính mong quý phụ huynh tham khảo chương trình chi tiết trong Flyer Du học hè 2023 bên dưới và nộp đơn đăng ký cho nhân viên văn phòng của Star Education hoặc BEC trước ngày 30/04/2023.

Để được tư vấn thêm thông tin về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng liên lạc qua Fanpage: www.fb.com/BoardingEnglishCenter hoặc gọi điện thoại Hotline: 089 66 555 70 (Ms. Quyên).

Kính chúc Quý phụ huynh và gia đình một năm mới tràn đầy viên mãn!

Trân trọng,

 

Giám đốc BEC
Giám đốc Star Education
Phạm Thanh Phong

1