TỔNG QUAN
STAR EDUCATION là trung tâm giáo dục có uy tín tại Tp.HCM hiện nay. Hiểu được những trăn trở của phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường học tập tốt cho con em mình, Star Education ra đời và phát triển nhằm giải quyết và đáp ứng nhu cầu đó.
Được thành lập năm 2016, STAR vinh dự được hợp tác cùng các giáo viên giàu kinh nghiệm đang giảng dạy và làm việc tại các trường phổ thông và đại học ở Tp. HCM để mang lại chương trình đào tạo phù hợp cho học sinh.
TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG
Xây dựng trung tâm dạy và học với môi trường học tập thân thiện, hiệu quả đáp ứng nhu cầu hiểu biết nâng cao hoặc mở rộng kiến thức các môn học; tạo cảm hứng và truyền động lực học tập, nghiên cứu cho học sinh và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh, học sinh.
TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO
  • Chú trọng phát triển năng lực tư duy.
  • Định hướng đào tạo giúp cho học sinh ôn thi vào THPT ở các trường chuyên, lớp chọn có chất lượng cao và luyện thi vào các trường đại học trọng điểm của Tp. HCM.
  • Phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố năng khiếu đặc biệt để các em tự tin tham gia các kỳ thi lớn như Olympic 30/4, Học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc gia, Quốc tế.
  • Hỗ trợ du học, định hướng nghề nghiệp cho các em suốt quá trình học tập.
1